Làm thể nào để có nụ cười trắng sáng hơn

2018-04-10 11:18:44  |   497

1. Hãy xem lại đồ uống của bạn.


Bất cứ gì làm đổi màu một chiếc áo trắng như là café, cola, hoặc rượu vang đỏ, cũng có thể là đổi màu răng bạn. Cố gắng giảm thiểu đồ uống đó nếu bạn uống chúng hàng ngày. Và xúc miệng sạch với nước sau khi uống xong.

2. Vài tips cho răng trắng hơn.


Đánh son hoặc trang điểm trên một tông màu như màu đỏ cherry, đỏ rượu vang, berry, mận chín hoặc hồng đỏ. Những tông màu dựa trên màu xanh trời hoặc hồng sẽ làm bất cứ vết ố vàng trên răng trông có vẻ mờ đi. Thử cách trang điểm môi đầy đặn hơn. Những thành phần như quế và bạc hà làm dòng máu tới môi nhiều hơn.

3. Đánh răng, xỉa răng và xúc miệng.


Theo những cách cơ bạn của việc vệ sinh răng miệng tốt cho một nụ cười rạng rỡ. Đánh răng ngày 2 lần là tốt hơn, sau mỗi bữa ăn. Thay bàn chải răng 3 tới 4 tháng 1 lần và sớm hơn nếu lông chải bị sờn.

Xỉa răng ít nhất 1 lần 1 ngày. Xúc miêng với nước xúc miệng diệt khuẩn để loại bỏ mảng bám và giữ cho miệng thơm mát. Khám nha sĩ để làm thủ thuật vệ sinh răng miệng thường xuyên.

4. Làm trắng răng tại nhà.


Bạn có nhiều lựa chọn để làm trắng răng tại nhà mà không phải tới nha sĩ. Kem làm trắng răng sẽ loại bỏ các mảng bám 1 cách nhẹ nhàng.

Thử gel làm trắng, bút làm trắng, xúc miệng, gạc làm trắng và khay làm trắng, những thứ này bạn có thể mua ở cửa hàng thuốc. Chúng giúp răng bạn trắng hơn bằng cách tẩy răng với nồng độ thấp nước oxi già. 

5. Làm trắng răng với chuyên gia.


Hãy tới gặp nha sĩ ngay để loại bỏ mảng bám và làm trắng răng. Ở phòng khám, nha sĩ sẽ bôi vào răng bạn 1 ít gel oxi già và sau đó thực hiện công việc này với tia lase hoặc tia sáng. Nha sĩ cũng có thể đưa cho bạn thiết bị bảo vệ răng miệng để sử dụng tại nhà. Theo sự hướng dẫn của nha sĩ để sử dụng an toàn, hiệu quả, trong 1 thời gian thích hợp. 

6. Tiêm mỹ phẩm.


Những thứ này giúp bạn nếu bạn thấy môi mỏng và đường nét đang làm lu  mờ đi nụ cười của bạn. Tiêm Axit  Hyaluronic có thể làm bờ môi bạn mọng hơn. Chúng cũng có thể làm căng những nếp nhăn từ mũi tới khoé miệng. 

Tiêm Botox có thể xoá mờ nếp nhăn quanh miệng, cái mà thi thoảng được gọi là “ đường nét của người hút thuốc”.

Nếu bạn hút thuốc, dừng lại! Bỏ thuốc sẽ giúp hồi phục đường nét trên gương mặt bạn.

7. Chụp cầu răng: một cách chữa răng đơn giản.


Nếu răng bạn bị gãy, vỡ, nứt hoặc ố màu,   chụp cầu răng là cách chữa dễ dàng. Cầu răng được sử dụng để lấp vào những chỗ trống nhỏ giữa cách răng. Nha sĩ sẽ lấy 1 cái nhựa răng và sau đó đúc ra giống với răng của bạn. Sau đó, sử dụng lase hoặc ánh sáng cường độ mạnh để làm chắc chúng lại. Cuối cùng nha sĩ sẽ đánh bóng cái cầu răng đó.

8. Thay đổi vẻ bề ngoài sáng bóng.


Nếu răng bạn ố màu, sắp xếp lộn xộn hoặc mòn răng, chữa bằng cách tẩy trắng hoặc chụp cầu răng là không đủ. Thử làm răng sứ, nó sẽ bọc răng chắc chắn gấp đôi.

Bọc răng thì có thể sẽ phải gặp nha sĩ 2 lần, nhưng họ có thể thay đổi những cái răng vàng và lộn xộn thành 1 hàm răng trắng và thẳng đều. Chúng được làm theo đặt hàng riêng để phù hợp với hình thái hàm răng của mỗi khách hàng.

9. Chữa nụ cười lộ nướu.


Để chữa trị có thể phải nhờ tới phẫu thuật được gọi là kéo dài thân răng. Chuyên gia nha chu, 1 chuyên gia về lĩnh vực lợi sẽ làm tê miệng bạn. Sau đó cắt phần lợi thừa để khi bạn cười chỉ thấy răng mà không bị lộ nướu.

Cuộc phẫu thuật có thể chỉ 1 giờ đồng hồ hoặc ít hơn. Thời gian hồi phục tuỳ thuộc và bao nhiêu lợi đã bị cắt.

10. Niềng răng.


Niềng răng không chỉ có trẻ con. Niềng răng có thể làm chắt lại những răng thưa của bạn và lấp đầy những khoảng trống giữa cách răng. Chúng có thể được làm từ ceramic, giá răng chuyên dụng hoặc thậm chí là nhựa. Trong vài trường hợp, bạn có thể cần đeo chúng chỉ 6 tới 12 tháng.

11. Chọn đúng nha sĩ.


Giúp bạn có 1 hàm răng trắng và nụ cười tưới thì 1 phần quan trọng đó phụ thuộc vào những gì nha sĩ làm cho bạn. Ý kiến hay khi bạn nên gặp chuyên gia trong 1 vài trường hợp.

Bác sĩ chỉnh răng sẽ làm chắc răng của bạn. Những nhân viên làm răng giả sẽ sửa lại cái răng của bạn, cái răng mà đã bị mất hoặc là cần phục hồi đặc biệt. Một bác sĩ nha chu sẽ đảm nhận chuyên trách chăm sóc lợi. Một bác sĩ nội nha làm về tuỷ răng. Hãy hỏi nha sĩ của bạn để nhận được lời giới thiệu. 

12. Cảm xúc của nụ cười.


Những lợi ích đủ làm bạn cảm thấy vui- nụ cười. Cười mỉm hay là cười toe toét khi bạn căng thẳng và bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh hơn.

Nụ cười làm giảm huyết áp và thoát khỏi những đau đớn tự nhiên của cơ thể. Khi bạn cười, mọi người sẽ thích và tin tưởng bạn nhiều hơn. Họ cũng nghĩ bạn trẻ hơn tuổi của bạn. 

BAMBOOS - Nhà phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà UY TÍN