Chăm sóc sức khỏe tại nhà

Hiện nay, ngày càng nhiều các gia đình có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà. Đặc biệt đối với các gia đình bận rộn, neo người thì đây là một giải pháp tuyệt vời khi trong gia đình có người muốn được khám và chữa bệnh.

Chăm sóc sức khỏe tại nhà là gì?

Đúng như tên gọi của nó, chăm sóc sức khỏe tại nhà là dịch vụ mà người bệnh không cần phải đến các bệnh viện hoặc phòng khám mà khám chữa bệnh mà các hoạt động này có thể diễn ra ngay tại nhà của bệnh nhân. Đây là một dịch vụ ít tốn kém, thuận tiện và đạt hiệu quả tương đương so với việc chăm sóc tại bệnh viện.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà bao gồm những gì?

Hiện nay các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà thường gồm:

Dịch vụ xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu tại nhà

Xét nghiệm máu, nước tiểu là những đánh giá quan trọng trong việc chẩn đoán hàng nghìn bệnh. Sự quá tải tại các bệnh viện, phòng khám khiến cho rất nhiều người sợ cảnh nhịn ăn buổi sáng, xếp hàng lấy số, và chờ đợi kết quả trong hàng tiếng đồng hồ. Vì vậy dịch vụ xét nghiệm máu, nước tiểu tại nhà ra đời. Nhân viên Nduncare sẽ đến tận nhà lấy mẫu và khi có kết quả sẽ gọi điện giải thích chi tiết cho khách hàng. Dịch vụ này hiện nay được rất nhiều người lựa chọn bởi những tiện ích mà nó mang lại.

Chăm sóc vết thương hở hoặc vết thương sau phẫu thuật

Chăm sóc vết thương hở hoặc vết thương sau phẫu thuật cần được thực hiện một cách vệ sinh, an toàn. Các điều dưỡng sẽ đến tận nhà người bệnh để thay băng vết thương, rửa vết thương, bôi thuốc theo chỉ định của bác sĩ và có thể cắt chỉ cho người bệnh.

Truyền dịch, tiêm thuốc tại nhà     

Đối với những gia đình có em nhỏ, người mới ốm dậy, người mắc một số bệnh phải kiêng gió…thì việc đi tới các cơ sở y tế để truyền dịch hoặc tiêm thuốc thường không được thuận lợi. Vì thế sử dụng dịch vụ này giúp ích cho người bệnh rất nhiều trong quá trình điều trị và hồi phục. Tuy nhiên người bệnh và gia đình cần chú ý lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để tránh tiền mất tật mang. Đồng thời cần phải thực hiện đúng theo đúng y lệnh của bác sĩ.

Ngoài ra dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà có thể bao gồm:

Kiểm tra huyết áp, nhịp tim, hơi thở

Hướng dẫn cách chăm sóc người bệnh cho người nhà

Thực hiện các biện pháp vật lý trị liệu (nếu có)

Kiểm tra chế độ ăn uống và các thuốc người bệnh sử dụng

Rửa mũi, hút mũi cho bé

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quản lý Dược 

Quản lý nhiều loại thuốc có thể bị quá tải. Với rất nhiều loại thuốc khác nhau để dùng vào các thời điểm khác nhau trong ngày, thật dễ mắc phải sai lầm. Và, thật không may, các lỗi về thuốc - chẳng hạn như quên uống một liều, uống quá sớm, hoặc quá thường xuyên - có thể rất nghiêm trọng, thường dẫn đến nhập viện.

Đưa đúng thuốc vào đúng thời điểm - cũng như bác sĩ kê toa của bạn - là cách tốt nhất để giữ cho bạn an toàn, lành mạnh và độc lập ở nhà. Với Quản lý Dược Vina Homecare Solutions , chúng tôi giúp bạn dễ dàng làm việc đó.

Sự khác biệt quản lý dược phẩm 

Quản lý Dược không chỉ là một dịch vụ dược phẩm. Đội ngũ Điều dưỡng, dược sĩ và kỹ thuật viên hiệu thuốc của chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn để giúp bạn hiểu và quản lý thuốc của bạn. Quá trình của chúng tôi bao gồm:

Tư vấn tại nhà lần đầu bởi một chuyên viên Quản lý Dược để xem xét kỹ lưỡng các loại thuốc của bạn, giải thích chương trình và xử lý chuyển thuốc theo toa cho hiệu thuốc của chúng tôi.

Cung cấp thuốc 30 ngày (bao gồm cả thuốc không bán tại quầy) - được dán nhãn rõ ràng với ngày tháng và thời gian cần được gửi - gửi trực tiếp đến nhà bạn mỗi tháng trong gói tiện lợi được sắp xếp trước.

Các cuộc gọi theo dõi hàng tháng và hỗ trợ để đảm bảo bạn đang dùng thuốc theo đúng quy định.


Không có chi phí bổ sung ngoài khoản trả của bạn!

Dịch vụ chăm sóc, đóng gói trước, và các dịch vụ hỗ trợ liên tục đều là một phần của chương trình của chúng tôi, và các đơn thuốc có giá cạnh tranh với các hiệu thuốc bán lẻ khác. Ngoài ra, chúng tôi chấp nhận hầu hết các kế hoạch bảo hiểm, do đó trong nhiều trường hợp, thuốc theo toa của bạn được thanh toán sẽ vẫn như trước.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ!

Bạn lo ngại rằng bạn có thể không uống thuốc đúng cách? Bạn mệt mỏi vì làm đầy hộp thuốc? Đã đến lúc gọi NduncareMedication Management để được giúp đỡ và yên tâm. Liên lạc với chúng tôi hôm nay để bắt đầu!

 

Nduncare  - Nhà phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà uy tín và chất lượng!