Phục hồi chức năng tại nhà

1. Dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà là gì?

Dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà là dịch vụ bác sĩ gia đình do các bác sỹ chuyên khoa, kỹ thuật viên phục hồi chức năng khám và tư vấn bệnh nhân tại nhà. Hiện nay, dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà đang được phát triển mạnh mẽ và được nhiều bệnh nhân sử dụng bởi sự tiện lợi, hiệu quả, chăm sóc chu đáo của các bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới:

“Phục hồi chức năng bao gồm các biện pháp y học, kinh tế, xã hội, giáo dục hướng nghiệp và kỹ thuật phục hồi nhằm làm giảm tác động của giảm khả năng và tàn tật, đảm bảo cho người tàn tật hội nhập xã hội, có những cơ hội bình đẳng và tham gia đầy đủ các hoạt động của xã hội.”

Thấu hiểu những khó khăn của bệnh nhân và gia đình, dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà của Vina Homecare Solutions phục vụ những bệnh nhân:

+ Không có thời gian đến viện.

+ Bệnh nhân già yếu đi lại khó khăn, không muốn phiền toái, chờ đợi.

+ Không muốn điều trị lâu tại bệnh viện.

Đặc biệt dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà sẽ được bác sỹ tư vấn và cùng người thân giúp bệnh nhân hòa nhập tốt hơn với môi trường là chính gia đình bệnh nhân.

2. Nduncare nhận phục hồi chức năng tại nhà cho bệnh nhân:

+ Di chứng liệt nửa người, liệt toàn thân do Tai biến mạch máu não, do chấn thương

+ Liệt 2 chi dưới do chấn thương, viêm tủy.

+ Viêm quanh khớp vai.

+ Tổn thương thần kinh ngoại vi.

+ Sau gãy xương, sau phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối.

+ Sau mổ tạo dây chằng chéo trước khớp gối.

+ Cứng khớp vai, khớp gối, khuỷu do chấn thương.

+ Trẻ vẹo cổ do xơ hóa, u cơ ức đòn chũm.

3. Đội ngũ nhân lực

Nduncare có đội ngũ bác sỹ gia đình, kỹ thuật viên chuyên khoa Phục hồi chức năng tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, Trường đại học Y tế Hải Dương, được học phương pháp phục hồi chức năng từ những bậc thầy giỏi của bộ môn Phục hồi chức năng trường Đại học Hồng Kông,  trường Đại học Y Hà Nội, và khoa phục hồi chức năng Bệnh viện Bạch Mai. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của quý bệnh nhân hiện tôi cung cấp Dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà bệnh nhân ở khu vực Hà nội.

 

* Cam kết chuyên môn:

Dịch vụ phục hồi chức năng tại nhà của chúng tôi do các bác sỹ chuyên khoa phục hồi chức năng, các kĩ thuật viên phục hồi chức năng có kinh nghiệm.

 

Để đảm bảo quyền lợi của quý bệnh nhân, nhân lực của chúng tôi không gồm sinh viên hoặc người không có chuyên môn.

 

Nduncare - Nhà phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà UY TÍN