Huấn luyện Nhân viên

Huấn luyện và cung cấp nhân lực y tế

Với đội ngũ nhân viên tài năng , với đội ngũ nhân viên chăm sóc sức khoẻ có trình độ được quản lí trên phương diên hiệu quả cao, dịch vụ của doanh nghiệp được ví như là 1 người cố vấn chiến lược tin cậy để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi  những dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất. 

Thu hút nhân tài.

Chiến lược của chúng tôi là toàn diện và bao gồm nỗ lực tập trung để thu hút và giữ những nhân viên chăm sóc sức khoẻ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Đường hướng làm việc của chúng tôi bao gồm sự kết hợp của việc marketing và tìm những công cụ ví dụ như những công cụ email trực tiếp hoặc gọi điện thoại, quảng cáo trên những trang báo về y tế sức khoẻ, mạng lưới và sự liên hệ cũng như những sự công tác trực tiếp với những tổ chức chăm sóc sức khoẻ. 

Nền tảng của chúng tôi là đảm bảo cho khách hàng sẽ nhận được những hoạt động tốt nhất tới những nhân viên chất lượng nhất.

Sự kết nối hoàn hảo.

Một sự kết nối hoàn hảo của khách hàng và nhân viên dịch vụ sẽ được mang lại sự ấn tượng nhất tới từng chi tiết. Trình độ nghiệp vụ và sự thấu hiểu điều khách hàng cần sẽ dẫn tới sự kết nối gần nhất.

Chúng tôi đánh giá trình độ của nhân viên chăm sóc sức khoẻ một cách cẩn thận để quyết định công việc thích hợp với họ cho mỗi vị trí. Theo đó, chúng tôi đem tới cho khách hàng danh sách những nhân viên chăm sóc phù hợp nhất với những thông tin chi tiết ví dụ như bản tóm tắt về năng lực, thông tin cá nhân cũng như những sự tham khảo cho mỗi nhân viên. 

Nhân viên chăm sóc sức khoẻ bao gồm:

- Điều dưỡng chính.

- Điều dưỡng hợp đồng.

- Nữ hộ sinh.

- Nhân viên y tế 

- Nhân viên hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ.

- Nhân viên chăm sóc sức khoẻ cá nhân

- Nhân viên hỗ trợ phòng khám.

- Kĩ thuật viên vật lí trị liệu.

- Chuyên gia trị liệu.

- Bác sĩ gia đình.

- Bác sĩ y học cổ truyền.

Phạm vi dịch vụ :

-Giải pháp nhân viên điều dưỡng cá nhân.

- Giải pháp nhân viên y tế tại những bệnh viện, chăm sóc tại nhà, phòng khám và các tổ chức y tế khác.

-Chăm sóc trẻ và dịch vụ chăm sóc trẻ tại nhà.

-Dịch vụ nhân viên hỗ trợ y tế.

Chuyên môn của chúng tôi: hiểu những gì bạn cần.

- Nduncare đang dẫn đầu trong chuyên môn về việc đưa ra những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp phạm vi hoạt động lớn với những giải pháp về nhân viên một cách khẩn cấp và lâu dài cho khách hàng bao gồm: tại bệnh viện dưới sự quản lí bệnh viện, những bệnh viện tư, chăm sóc tại nhà , phòng khám và các tổ chức chăm sóc sức khoẻ khác.

- Chúng tôi hứa hẹn cũng cấp những nhân viên toàn diện nhất và giải pháp chiến lược quay vòng bởi việc sắp xếp một phạm vi rộng lớn các nhân viên chăm sóc sức khoẻ bao gồm: bác sĩ, điều dưỡng chính, điều dưỡng hợp đồng, nữ hộ sinh, kĩ thuật viên vật lí trị liệu, trợ thủ phòng khám, trợ thủ chăm sóc sức khoẻ, nhân viên y tế, cũng như nhân viên chăm sóc sức khoẻ cá nhân.

Chúng tôi cung cấp giải pháp nhân viên y tế chăm sóc sức khoẻ một cách tin cậy, đúng yêu cầu khách hàng và hợp thời trong các lĩnh vực sau:

+ Mùa cao điểm.

+ Cấp cứu.

+ Kì nghỉ của nhân viên

+ Sự phát triển kinh doanh.

+ Sản khoa

+ Cơn bệnh cấp tính.

+ Dịch cúm.

+ Sự kiện lớn.

Chúng tôi chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao mang một tầm quan trong trọng việc phát triển sức khoẻ cộng đồng. Do đó, công ty đã cống hiến để làm tăng thêm các khả năng của dịch vụ mang lại cho khách hàng bằng cách cung cấp những nhân viên chuyên nghiệp và làm việc có hiệu quả, cho phép họ kết nối được với những nhu cầu khác nhau của cộng đồng họ phục vụ.

Là một chuyên gia chăm sóc sức khoẻ tin cậy với đa lĩnh vực sức khoẻ, chúng tôi lắng nghe khách hàng, dự đoán trước cái họ cần và sáng tạo những giá trị trong mắt họ. Công ty cam kết phục vụ khách hàng với sự chăm sóc, tận tâm và năng lực tốt. Chúng tôi cũng cam kết xây dựng một hợp hồng chắc chắn giữa những khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

Nếu bạn yêu thích dịch vụ của chúng tôi hoặc mong muốn chúng tôi mang lại cho bạn một sự hỗ trợ, hãy gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn sớm nhất có thể.

 

Nduncare - Nhà phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe UY TÍN